Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân
Trang chủ Chính sách

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

  1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

a, Thực hiện hợp đồng liên quan đến cung cấp dịch vụ và quyết toán phí theo quy định của dịch vụ

b, Cung cấp nội dung, mua và thanh toán, giao hàng hoặc báo cáo thanh toán và nội dung khác, xác thực người dùng cho các giao dịch tài chính và dịch vụ tài chính

 

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

Xác thực người dùng để truy cập dịch vụ chỉ dành cho thành viên, xác minh danh tính, ngăn chặn sử dụng trái phép hoặc bất hợp pháp, kiểm tra đăng ký thành viên, xác nhận tuổi người dùng, xác nhận đồng ý / thỏa thuận từ đại diện pháp lý cho người dùng dưới 14 tuổi, xử lý khiếu nại và các vấn đề dân sự , gửi thông báo,...

 

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.petitfee.vn.

 

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin bảo mật:

  • Petitfee and Koelf Việt Nam và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện hợp đồng với người tiêu dùng.
  • Công ty đối tác của Petitfee and Koelf ở Việt Nam hoặc nước ngoài.
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

 

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Daerim L&D Vina

Thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314489783 cấp ngày 03/07/2017, được sửa đổi bổ sung lần thứ 4 ngày 17/12/2018.

Cơ quan cấp: Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư Tp. HCM

Địa chỉ: 170N Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: haim@drlndvina.vn (tiếng Anh); thuyphuong@drlndvina.vn (tiếng Việt)

Đối với các thắc mắc về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân người tiêu dùng, khách hàng có thể liên hệ: +84-283 3620 5350

  1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép khách hàng có thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của khách hàng, hoặc nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân, hãy gửi e-mail cho chúng tôi theo địa chỉ haim@drlndvina.vn (tiếng Anh) hoặc thuyphuong@drlndvina.vn (tiếng Việt)

  1. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Chúng tôi sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ bí mật. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng. Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên. Chúng tôi khuyên khách hàng không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Trang web có thể có các liên kết đến các website khác. Các website liên kết này có thể không thuộc phạm vi quản lý của chúng tôi và chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ website liên kết nào.

Petitfee and Koelf Việt Nam có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Khách hàng đã đồng ý rằng, khi khách hàng sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là khách hàng đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó khách hàng nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.

 

 

1
Bạn cần hỗ trợ?